Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

  • 1. Trả tiền mặt trực tiếp cho người giao hàng tại địa chỉ khách hàng(COD – Cash On Delivery): Đây là hình thức chúng tôi sẽ thông qua các công ty vận chuyển chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ của khách hàng và người giao hàng sẽ thu hộ tiền mặt từ quý khách lúc giao hàng.
    Lưu ý: Hình thức này chỉ nhận phát hàng thu tiền trong giờ hành chính
  • 2. Chuyển tiền vào tài khoản: Đây là hình thức quý khách thông qua máy ATM, hoặc ra các phòng giao dịch của các ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản đã công bố của Công Nghệ Hoàng Tiến. Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.
  • 3. Chuyển khoản Online: Quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng và lập lệnh chuyển tiền online trên hệ thống. Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.
  • 4. Trả tiền trực tiếp tại công ty: Quý khách đến trực tiếp mua hàng và trả tiền cho chúng tôi.
    Địa chỉ công ty: 710/2/9 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • 5. Mã tiền điện tử: Đây là hình thức chúng tôi phát hành các mã số tương đương với giá trị tiền có thể mua hàng online trên Công Nghệ Hoàng Tiến, quý khách vui lòng nhập mã này ở bước cuối cùng khi đặt hàng online. Quý khách có thể sử dụng 4 hình thức trên để mua mã tiền điện tử và mã tiền điện tử này có thể được trao tặng cho người khác để mua hàng.