Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

 • 1. Trả tiền mặt trực tiếp cho người giao hàng tại địa chỉ khách hàng(COD – Cash On Delivery): Đây là hình thức chúng tôi sẽ thông qua các công ty vận chuyển chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ của khách hàng và người giao hàng sẽ thu hộ tiền mặt từ quý khách lúc giao hàng.
  Lưu ý: Hình thức này chỉ nhận phát hàng thu tiền trong giờ hành chính
 • 2. Chuyển tiền vào tài khoản: Đây là hình thức quý khách thông qua máy ATM, hoặc ra các phòng giao dịch của các ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản đã công bố của Công Nghệ Hoàng Tiến (Các tài khoản ngân hàng cũng sẽ hiện ra ở bước cuối trong quá trình đặt hàng online và gửi về email của quý khách khi bấm nút Mua hàng). Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng Chủ tài khoản Số tài khoản Chi nhánh
TRUONG VAN DAI 0531 0024 85018 TP. HCM
TRUONG VAN DAI 01758 578 001 TP. HCM
TRUONG VAN DAI 0600 821 82 821 TP. HCM
TRUONG VAN DAI 217 964 129 TP. HCM
TRUONG VAN DAI 63212 0523 8423 TP. HCM

 • Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.
  Với các đơn hàng có giá trị >= 20.000.000đ, vui lòng liên hệ lại Hotline và chuyển khoản qua tài khoản của công ty.
  Lưu ý: Với đơn hàng dưới 20.000.000đ (bằng chữ: Hai mươi triệu đồng), chúng tôi không nhận thanh toán qua tài khoản công ty với mọi mặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán vào các tài khoản Công Nghệ Hoàng Tiến đã cung cấp trong email đặt hàng, nếu quý khách vẫn chuyển tiền vào tài khoản trên và không gọi điện thoại báo trước, chúng tôi sẽ chuyển trả lại theo các hình thức sau:
  TH1: Quý khách đến trực tiếp văn phòng công ty nhận lại tiền (không mất phí).
  TH2: Chúng tôi chuyển trả lại tiền vào tài khoản quý khách (phí đối soát và phí chuyển khoản lại tiền: 100.000đ). Khoản tiền quý khách được chuyển khoản ngược lại sẽ bị giảm đi 100.000đ.
 • 3. Chuyển khoản Online: Quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng và lập lệnh chuyển tiền online trên hệ thống.Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.
 • 4. Trả tiền trực tiếp tại công ty: Quý khách đến trực tiếp mua hàng và trả tiền cho chúng tôi.
  Địa chỉ công ty: 710/2/9 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
 • 5. Mã tiền điện tử: Đây là hình thức chúng tôi phát hành các mã số tương đương với giá trị tiền có thể mua hàng online trên Công Nghệ Hoàng Tiến, quý khách vui lòng nhập mã này ở bước cuối cùng khi đặt hàng online. Quý khách có thể sử dụng 4 hình thức trên để mua mã tiền điện tử và mã tiền điện tử này có thể được trao tặng cho người khác để mua hàng.