CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG

1. HÌNH THỨC ĐẶT CỌC

Khách hàng có thể đặt cọc theo 2 hình thức:

✅ Đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc.

✅ Chuyển khoản qua tài khoản của cửa hàng.

2. QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

✅ Khách hàng đặt cọc tối thiểu 70% giá trị đơn hàng.

✅ Hoặc trong trường hợp khác: khách hàng đặt cọc theo số tiền cọc được HOANGTIEN thông báo và xác nhận qua tin nhắn (Zalo, biên nhận).

3. QUY ĐỊNH TRẢ CỌC

✅ Trừ 50% giá trị tiền cọc khi khách hàng rút lại cọc trong vòng 24h kể từ lúc đặt cọc. Sau 24h, bên HOANGTIEN sẽ không hỗ trợ hoàn lại tiền cọc.

✅ Trong vòng 3 ngày sau khi HOANGTIEN đã thông báo hàng về, chờ khách đến lấy (căn cứ theo thời gian liên hệ cho khách hàng). Vì lí do bất kì nào đó, khách hàng không thực hiện thanh toán phần còn lại của đơn hàng thì khách hàng sẽ mất 15% giá trị đơn hàng, trừ trực tiếp vào tiền đã đặt cọc. Bắt đầu từ ngày thứ 4 trở đi mỗi ngày sẽ mất thêm 1% giá trị đơn hàng, tối đa không vượt quá số tiền đã đặt cọc.

✅ Sau 10 ngày kể từ khi HOANGTIEN thông báo hàng đã có hàng (căn cứ theo thời gian liên hệ cho khách hàng) nếu khách hàng không đến nhận hàng đã đặt, HOANGTIEN có quyền bán sản phẩm mà không cần phải hỏi ý kiến của khách hàng và không hoàn trả lại số tiền khách hàng đã cọc.

✅ Sau 10 ngày kể từ ngày trả hàng được thoả thuận qua tin nhắn giữa khách hàng và HOANGTIEN nếu hàng vẫn chưa có, khách hàng có quyền rút cọc. HOANGTIEN có trách nhiệm hoàn 100% số tiền Quý khách đã đặt cọc.

4. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

✅ HOANGTIEN chỉ chấp nhận thanh toán qua tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách cần thanh toán toàn bộ phần giá trị còn lại của đơn hàng, trước khi bên HOANGTIEN tiến hành giao hàng hoặc ngay khi khách hàng nhận hàng.

5. QUY ĐỊNH KHÁC

✅ Thời gian giữ hàng đã đặt cọc: HOANGTIEN sẽ giữ hàng cho khách đặt cọc trong 10 ngày kể từ ngày có hàng về. Sau 10 ngày, nếu khách hàng không đến lấy sản phẩm, HOANGTIEN có quyền bán các sản phẩm đó mà không cần phải thông báo trước.

✅ Giá đặt hàng ban đầu là giá cuối cùng mà khách hàng phải trả khi nhận hàng, giá sẽ không thay đổi trong bất kì trường hợp nào.

✅ Khi thực hiện đặt cọc, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp thuận các điều khoản trong chính sách đặt cọc này.