Mọi thiết bị xung quanh bạn đều có thể điều khiển tự động.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành nhiều thiết bị trong ngôi nhà thông minh cùng lúc theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hệ thống chiếu sáng

Thông thường để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải di chuyển và bật tắt rất nhiều công tắc cảm ứng, tuy nhiên với hệ thống nhà thông minh của chúng tôi, các kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ khi có khách đến nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách”  một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên,  hoặc khi ra ngoài, chỉ cần ấn nút “ đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: Bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.

Tự động chiếu sáng: Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.

Hẹn giờ chiếu sáng: Với hệ thống điện thông minh, các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 19h và tự động tắt vào lúc 22h30.

 

Điều hòa không khí

Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa không khí là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Với ngôi nhà thông minh bạn không những điều khiển tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chỉ với 1 chạm trên điện thoại để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.

Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

Giải trí đa vùng

Lựa chọn âm nhạc của bạn sẽ tràn ngập bất cứ đâu mà bạn muốn, nó tùy thuộc vào bạn. Làm ngập tràn không gian trong ngôi nhà với âm nhạc của Mozart, hoặc những thể loại âm nhạc khác nhau trong mỗi phòng khác nhau phù hợp với hoàn cảnh. Chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt một hệ thống âm thanh hình ảnh đa vùng được tích hợp hoàn hảo vào ngôi nhà bạn và phù hợp với sở thích của bạn.

Hệ thống rèm cửa tự động

Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, giải pháp nhà thông minh của chúng tôi cho phép bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm.

Rèm tự động: 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

Điều khiển ở bất cứ nơi đâu: Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

 

Hệ thống an ninh giám sát

Chúng tôi tích hợp hệ thống an ninh thông minh vào trong ngôi nhà bạn, cho phép còi báo động, ánh sáng và camera được quản lý từ một thiết bị trung tâm đơn giản.

Kết nối với tivi, điều khiển từ xa camera và các cảm biến giúp bạn quan sát và điều khiển từ xa ngôi nhà của mình. Tích hợp sự phân bố vị trí những camera này giúp bạn dễ dàng quan sát từ bất cứ màn hình tivi nào trong nhà. Kết nối mạng với hệ thống này sau đó cho phép bạn quan sát bất cứ camera nào từ bất cứ nơi đâu trên thế giới theo thời gian thực thông qua web hoặc smartphone. Việc tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào sẽ trang bị thêm khả năng tự động và toàn bộ hệ thống sẽ sẵng sàng hoạt động điều khiển giám sát từ xa.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng cũng có thể được lập trình với chế độ “Ra ngoài” để bổ sung thêm cho hệ thống an ninh. Những kịch bản chiếu sáng ngẫu nhiên sẽ diễn ra xuyên suốt buổi tối giúp cho căn nhà trông như vẫn có người dù bạn đã ra ngoài.

Tích hợp hệ thống an ninh giúp bạn yên tâm, an toàn và tiết kiệm tiền khi không phải thuê thêm người trông coi hoặc mua thêm bảo hiểm vật chất.

Kiểm soát môi trường

Bảo vệ sức khỏe: Môi trường có ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, để đảm bảo được điều này chúng tôi đưa ra thiết kế nhà thông minh cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Cảm biến môi trường sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động.

Môi  trường sống lý tưởng:  Dựa vào tham số gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.